Vị trí
Trang chủ » Vị trí
       

Nằm trên đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9, TP.HCM, Villa Park sở hữu vị thế đắc lực khi đường vành đai trong, đường cao tốc Long Thành-Dầu Giây ngay cạnh dự án, cầu Thủ thiêm, cầu Phú Mỹ và đại lộ Đông – Tây, nối liền trung tâm TP.HCM với quận 2 và quận 9 đã được triển khai và đưa vào hoạt động.

 

Tọa lạc tại vị trí chiến lược: giáp ranh Q.2, Phú Mỹ Hưng và cận kề các tuyến đường huyết mạch như: Vành Đai Trong, cao tốc Long Thành - Dầu Giây, Đại lộ Đông Tây – kết nối trực tiếp với trung tâm thành phố.

Kết nối trực tiếp các khu Công nghiệp trọng điểm như KCN cao Q.9, KCN Sóng Thần, VSIP – Bình Dương hay KCN Biên Hòa, Nhơn Trạch…

   Giao thông cực kỳ thuận tiện:

- 10 phút đến Imperia An Phú, TTTM Parkson, Siêu thị Metro Q2

- 8 phút đến các trường quốc tế: BIS, AIS, ACG…

- 20 phút đến chợ Bến Thành thông qua hầm Thủ Thiêm.

Những năm gần đây, các đô thị hiện đại, dự án nhà ở cao cấp gắn liền với môi trường sinh thái, tách biệt khói bụi khu trung tâm thành phố nhưng vẫn thuận tiện đi lại đang trở thành đích nhắm của không ít người dân hiện nay. Theo xu hướng này, Villa Park hội tụ đủ các yếu tố về cơ sở vật chất, vị trí địa lý, cảnh quan thiên nhiên, môi trường để trở thành một món quà kỳ diệu cho những ai tin tưởng và chọn cuộc sống tại đây.